Giới thiệu

GIỚI THIỆU:

Công ty cổ phần tư vấn thương mại Lạc Việt xin được gửi lời chào trân trọng tới quý khách.

Được thành lập vào ngày 28 tháng 11 năm 2006,với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động và được đào tạo chuyên nghiệp,chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp thiết bị, vật tư ngành nước tại thị trường phía Bắc.

Với sự bùng nổ của sản phẩm vật liệu xây dựng nhựa tại Việt Nam, Công ty cổ phầm tư vấn thương mại Lạc Việt - đại diện duy nhất của thương hiệu Nhựa Bình Minh nổi tiếng hân hạnh giới thiệu tới quý khách những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Được sự giúp đỡ của Công ty cổ phần Nhựa Bình Minh,chúng tôi vui mừng mang tới những sản phẩm uPVC,HDPE chất lượng cao, chủng loại đa dạng được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại của CHLH Đức.Ngoài ra,chúng tôi còn cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm khác như:Bình xịt,mũ bảo hộ lao động bằng nguyên liêu uPVC.

Bên cạch đó,chúng tôi còn là nhà phân phối của nhiều hãng sản xuất vật tư ngành nước danh tiếng của Việt Nam và thế giới như:Đồng hồ nước Sensus của CHLB Đức, ống nước chịu nhiệt PPR Viwapico thuộc tập đoàn Vinaconex...

Với phương châm lấy chất lượng và dịch vụ làm quà tặng cho khách hàng, chúng tôi tin tưởng rằng quý khách sẽ luôn tìm được sự hài lòng khi đến với những sản phẩm và dịch vụ mà Lạc Việt cung cấp

Mọi thông tin liên hệ:Công ty Cổ phần Tư vấn Thương mại Lạc Việt  

Địa chỉ:Tầng 2,nhà CC2, Khu đô thị mới Mễ Trị Hạ- Từ Liêm -Hà Nội

ĐT: 04.7875111

Fax: 04.7875114

Email:lacviet_co@vnn.vn

Website:http://www.lacvietco-jsc.com